Mai Phạm

Mai Phạm founder Kho Nệm Thắng Lợi

ceo-mai-pham-nem-thang-loi

Tầm nhìn

Bà Mai Phạm hiện đang là Quản lý điều hành phát triển của khonemthangloi.vn- doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm nệm cho các gia đình và công trình Nhà nghỉ. Dù phải vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với những nỗ lực không ngừng của bà, Kho Nệm Thắng Lợi.vn đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Trong thị trường phân phối sản phẩm nệm cao su ở Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, ít người biết rằng bà Mai Phạm đã bằng những nỗ lực không mệt mỏi của mình để phát triển công ty và dẫn đầu ngành Nệm tại thành phố. Hiện nay, thương hiệu của công ty đã được khách hàng biết đến và ủng hộ không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Sứ mệnh:

Trước khi thành lập Kho Nệm Thắng lợi, tôi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn xây dựng lớn như Hưng Thịnh Group, Sen Group với các vị trí quản lý chất lượng hạng mục, mua bán vật tư công trình xây dựng. Tôi muốn sử dụng kiến thức và kinh nghiệm đó để mang đến cho xã hội nói chung và kho nệm Thắng Lợi nói riêng các sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp và chi phí tiết kiệm.ceo-mai-pham-nem-thang-loi

Đội ngũ kinh doanh tư vấn sản phẩm và sản xuất hàng hoá của chúng tôi đã được huấn luyện chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm cho khách hàng cụ thể là giấc ngủ sâu lành mạnh nhất. Điều này được chứng minh bởi sự phát triển của Kho Nệm Thắng Lợi trong những năm qua và đánh giá tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của Nệm Thắng Lợi của chúng tôi

Kết nối tôi Qua Mạng Xã Hội