Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển của Nệm Thắng Lợi

Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo quá trình vận chuyển sản phẩm nệm của quý khách hàng được thuận tiện và an toàn nhất. Dưới đây là chính sách vận chuyển của Nệm Thắng Lợi:

  1. Phạm vi vận chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm nệm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

  1. Phương thức vận chuyển

Chúng tôi sử dụng các đối tác vận chuyển uy tín và đảm bảo chất lượng để giao hàng đến tay quý khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển là giao hàng tận nơi hoặc lấy hàng trực tiếp tại cửa hàng của Nệm Thắng Lợi.

  1. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển sản phẩm nệm từ 2-5 ngày đối với khu vực nội thành TP.HCM và từ 5-7 ngày đối với các tỉnh thành khác. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí giao hàng và trạng thái lưu kho sản phẩm tại cửa hàng Nệm Thắng Lợi.

  1. Phí vận chuyển

Phí vận chuyển sản phẩm sẽ được tính dựa trên khoảng cách vận chuyển và kích thước sản phẩm. Chi tiết phí vận chuyển sẽ được thông báo cho quý khách hàng trước khi giao dịch được thực hiện.

  1. Kiểm tra sản phẩm

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng hoặc thiếu sót, quý khách hàng cần thông báo cho chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Chúng tôi mong rằng chính sách vận chuyển của Nệm Thắng Lợi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nệm của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập trang web nệm thắng lợi để biết thêm chi tiết.

Đánh giá 5 sao
0/5 (0 Reviews)